Giới thiệu

In sổ tay (In JINPACK) luôn nổ lực mang đến cho Quý khách hàng những mẫu sổ tay chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách có thể quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức.

Trong sự thay đổi không ngừng của thị trường Việt Nam, sự cạnh tranh để trở thành tiền đề phát triển hoặc đào thải giữa các doanh nghiệp. Truyền thông với sức mạnh của nó để trở thành những phương tiện không thể thiếu để nâng đỡ và phát triển thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ để thương hiệu có thể tồn tại và lớn mạnh trên thị trường.

in s• tay jinpack

in sổ tay jinpack

Bên cạnh những phương tiện truyền thông thông thường tốn khá nhiều chi phí của doanh nghiệp, quà tặng là những cuốn sổ tay với thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp đã trở thành một phương án được rất nhiu doanh nghiệp đón nhận, bởi những ưu việt không thể phủ nhận của nó. Sự bùng nổ của công nghệ thông tin, máy móc hiện đại không đủ thay thế cho tính tiện dụng và bền vững trong việc lưu trữ thông tin trên những cuốn sổ tay, do vậ nó không thể thay thế thói quen ghi chép của mọi người. Từ đặc thù, sổ da luôn là sản phẩm thân thiện với mọi người, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi; là người bạn đồng hành mỗi ngày trong học tập và công việc.
Nắm được ưu việt đó, những doanh nghiệp lớn đã tiến hành in khắc logo, nhận diện thương hiệu trên bìa cuốn sổ tay , đồng thời in hình ảnh cũng như thông tin sản phẩm một cách sáng tạo và ấn tượng lên một số trang ruột sổ để tặng cho khách hàng, ‘đối tác. Đây là hình thức truyền thông đặc biệt nhằm “ghi vào tiềm thức” thương hiệu của doanh nghiệp vào người sử dụng.
Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại sổ da cao cấp, sổ tay, sổ lịch văn phòng. In sổ tay (In JINPACK) không chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho mọi khách hàng mà còn nỗ lực giúp khách hàng PR thương hiệu của chính họ trên sản phẩm của mình dưới rất nhiều hình thức: in logo, hình ảnh, thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ và doanh nghiệp,… trên bìa và ruột sản phẩm.
Ngoài  việc cung cấp sản phẩm của Văn Việt theo hình thức kinh doanh sản phẩm. Chúng tôi nhận thiết kế cho khách hàng sản phẩm độc quyền cả về mẫu mã lẫn logo thương hiệu và đảm bảo về mặt bản quyền cho sản phẩm đã theo cam kết.
Mỗi đơn hàng điều được chúng tôi quản lý thông qua một quy trình và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.