Giới thiệu

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote

Công ty in sổ tay chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những mẫu sổ tay quà tặng chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách có thể quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức.

In sổ tay cao cấp làm quà tặng

Trong sự thay đổi không ngừng của thị trường Việt Nam, sự cạnh tranh để trở thành tiền đề phát triển hoặc đào thải giữa các doanh nghiệp. Truyền thông quảng cáo với sức mạnh của nó để trở thành những phương tiện không thể thiếu để nâng đỡ và phát triển thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ để thương hiệu có thể tồn tại và lớn mạnh trên thị trường.

Bên cạnh những phương tiện truyền thông thông thường tốn khá nhiều chi phí của doanh nghiệp, sổ tay quà tặng là một trong những yếu tố marketing hiệu quả nhất, chỉ với cuốn sổ tay thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp đã trở thành một phương án được rất nhiều doanh nghiệp đón nhận, bởi những ưu việt không thể phủ nhận của sổ tay.

in sổ tay

Mặc dù sự bùng nổ của công nghệ thông tin, máy móc hiện đại không đủ thay thế cho tính tiện dụng và bền vững trong việc lưu trữ thông tin trên những cuốn sổ tay, do vậ nó không thể thay thế thói quen ghi chép của mọi người. Từ đặc thù, sổ tay luôn là sản phẩm thân thiện với mọi người, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi là người bạn đồng hành mỗi ngày trong học tập và công việc.

Tại sao sổ tay vẫn được sử dụng:

Công nghệ hiện đại phát triển, hàng loạt các thiết bị công nghệ ra đời để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc của chúng ta, nhiều sản phẩm đã đã bị thay thế vì hiệu quả làm việc của chúng, nhưng sổ tay và bút viết chắc chắn sẽ không bị thay thế vì sự tiện dụng và công năng của chúng.

Nắm bắt được điều đó, công ty sản xuất sổ tay Jinpack đã ra đời với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo ngân sách của công ty mà vẫn giữ được giá trị và ý nghĩa của sản phẩm quà tặng sổ tay này.

giới thiệu xưởng in sổ tay

Sản xuất sổ tay

Chia sẻ
Chia sẻ