In sổ tay

Sổ tay có nhiều dạng và loại khác nhau, tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng, công ty có những cuốn sổ tay phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu quý công ty đã in hay đã sử dụng hoặc có mẫu thì có thể đưa quy cách sản phẩm để có một giá cả hợp lý và một sản phẩm theo yêu cầu.

Ngoài ra các quý công ty chưa in sổ tay bao gi hoặc chưa hình dung ra sản phẩm cần in thì chúng tôi sẽ có nhân viên hổ trợ trực tuyến và đưa ra giá thành phù hợp với bạn. Bạn có thể gi tới số Hotline : 0942151729 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Thông tin Quy cách khi đặt in sổ tay, sổ bìa da
Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
Loại giấy: Couches, Bãi bằng …
Kích thước: Theo sự tùy chọn của Quý khách hàng có thể l : (A4,A5,A6,…)
In Offset nhiều màu 2 mặt
Gia công bìa: Cán màu hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nồi, bồi bìa cứng
Gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.
Thời gian thực hiện: 3-7 ngày
Miễn phí giao hàng
Lợi ích khi in sổ tay
Sổ tay là vật dụng cần thiết đối với mỗi ngườ đặc biệt là giới văn phòng, và trong kinh doanh.
Cuốn sổ tay luôn gắn liên với mỗi cá nhân trong công việc, học tập, đặc biêt là giới văn phòng, kinh doanh.
Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in logo lên phôi sổ tay có sẵn, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, nếu không phải hoàn thiện dự án trong thời gian gấp thì việc thiết kế, in sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn hơn cho doanh nghiệp.

in-so-tay-da

Các mẫu bạn có thể lựa chọn phù hợp với mình

Dịch vụ chuyên nghiệp – cam kết giá cạnh tranh

In sổ tay (In JinPack) là một công ty hàng đầu trong việc in kỷ yếu, in túi giấy , in sổ tay trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, nhưng thương hiệu cũng như hình ảnh logo được in trên đầu trang của cuốn sổ Quý khách mong muốn.Với mức độ yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp hay công ty thì tùy thuộc từng trang khác nhau in hình logo thành phông, nên hoặc in trên đầu trang, cuối trang với những thông tin cơ bản và doanh nghiệp, sản phẩm, những lời chúc tới khách hàng. Chắc chọn những cuốn sổ đó sẽ gây sức hút cho tới người viết , và những điều mà được in trên trang giấy sẽ không bao giờ quyên, và đó được coi như một tình cảm tốt đẹp tới những những đồng nghiệp, những khách hàng, những đối tác của bạn.

In sổ tay (In JinPack) in tất các loại sổ tay theo yêu cầu của khách hàng như là :

– In sổ tay cao cấp
– In sổ tay lò xo
– In sổ tay ‘óng gáy xoắn
– In sổ trong năm 2018
– In sổ tay tự thiết kế
– V in các loại sổ tay theo yêu cầu.

Thiết kế sổ tay sáng tạo ấn tượng
Đội ngũ nhân viên thiết kế và hệ thống máy móc in ấn vô cùng hiện đại chắc chắn chúng tôi cam kết cho bạn mẫu sổ tay với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng đối với người xem.

>>>> Chuyên in sổ tay các loại với mẫu mã đa dạng giá rẻ chỉ có tại TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế năng động sáng tạo, nhanh nhẹn trong mọi trường hợp.

Tặng sổ tay cho khách hàng, đối tác dần trở thành một món quà , một ấn phẩm quảng cáo thông minh, hiệu quả, đem lại những ấn tượng tốt đẹp và thương hiệu trong một thời gian dài.

in-so-tay-doc-quyen

Mẫu sổ tay độc quyền theo từng nhu cầu

Quy trình in sổ tay các loại
Nếu bạn chưa nắm rõ được quy trình in sổ tay thì bạn có thể ghi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí và báo giá trực tiếp ngay nến bạn, để bạn có thể nắm rõ được những thông tin trước khi đặt in một cuốn sổ tay.

so-lo-xo-2a5_5_1

Mẫu sổ tay

so-lo-xo-2a5_4_1

Mẫu sổ tay lò xo

Với sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi các quy trình khi in các loại sổ tay thì chúng luôn có những tiêu chuẩn hay như các bước để tiến hành in. Chúng tôi nhận in với sổ lượng lớn, khi bạn in sổ lượng lớn thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực kì lớn. Chính vì chúng tôi luôn là những công ty in tại HCM giá rẻ với dịch vụ in sổ tay làm quà tặng

in-so-tay-doc-quyen1

Mẫu sổ lò xo giá rẻ

Tiêu chuẩn kích thước khi in một cuốn sổ tay
Bìa:
– Thường dùng giấy Couche cứng định lượng 300 gsm hoặc 1 số loại giấy khác
– Cán màng bóng hoặc mờ (có thể UV hoặc ép kim logo, slogan)
– in offset 1 màu hoặc nhiều màu
Ruột:
– Những trang đầu , cuối thường là trang giới thiệu nên in giấy Couche mỏng khoản 100 gsm 150 gsm – in 1 màu hoặc nhiều màu
– Giấy note thường in giấy ford định lượng từ 70gsm

Chuyên mục

Công ty in sổ tay Jinpack chuyên sản xuất các loại sổ tay ghi chép, sổ tay quảng cáo doanh nghiệp, sổ tay quà tặng... Do nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp như sổ cứng cáp, sang trọng, quảng bá đầy đủ thông tin doanh nghiệp, phong cách sổ sang trọng với yêu cầu mức giá trung bình.

0 Comments
0 Pings & Trackbacks

Trả lời