Phuong thức đặt hàng

Phuong thức đặt hàng
5 (100%) 1 vote
Đặt hàng trực tiếp

Quý khách mang file đến công ty, nhân viên thiết kế nhận file và kiểm tra file in và tạo đơn hàng cho quý khách.

Tại địa chỉ: 83/1/6 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Đặt hàng trực tuyến

Khi chọn được sản phẩm cần in trên trang web insotay.net, bạn nhập Zalo chat với 1 trong số điện thoại

Zalo 1: 0942151729

Zalo 2: 0938598987

Đặt hàng qua Email

 

Quý khách có thể gửi đến email sau: ingiare18@gmail.com

Xin quý khách lưu ý: gửi đầy đủ files (nếu có), quy cách in và thông tin quý khách để chúng tôi liên lạc.

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao. Hơn 9 năm làm việc trong lĩnh vực quà tặng, đặc biệt là sản phẩm sổ tay quà tặng mang lại cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệp sản xuất và làm hài lòng khách hàng.

Thời gian thực hiện

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn. Chất liệu chúng tôi chọn để gia công là các chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay,từ bìa sổ cho đến ruột sổ.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết. Định hướng cho khách hàng biết họ cần gì và lên ý tưởng thiết kế cho họ cuốn sổ tay ưng ý mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách.

In mẫu thật trước

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí khi khách hàng đặt hàng, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức. Ngoài ra chùng tôi còn hơn 100 mẫu sổ tay từ nhiều chất liệu khác nhau và vẫn tiếp tục được cập nhật các mẫu sổ mới nhất trên website.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận. Chúng tôi là đồi tác của các dịch vụ vận chuyển lớn nhất tại HCM, khi chọn insotay.net là nơi gia công sổ tay bạn sẽ được giao hàng miễn phí.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định dù hiện tại thị trường đang thay đổi tăng biến về giá giấy làm ruột sổ tay.

Chia sẻ
Chia sẻ