Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán
5 (100%) 1 vote

1Thanh toán trực tiếp

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại in sổ tay:

Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty: 83/1/6 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM để thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng.

2. Nhân viên thu tiền tận nơi:

Nhân viên chúng tôi đến tận nơi thu tiền và giao hợp đồng (nếu có) đối với quý khách trong nội thành TP HCM. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

2Thanh toán chuyển khoản

Tài khoản cá nhân

Quý khách vui lòng đến ngân hàng hoặc ATM để chuyển tiền cho insotay.net vào tài khoản dưới đây:

 

  •   Tài khoản ACB: 165164939
  •   Tên TK: Trương Bảo Quốc Nhật
  •   Chi nhánh Khánh Hội

 

Tài khoản công ty

Quý khách vui lòng đến ngân hàng hoặc ATM để chuyển tiền cho insotay.net vào tài khoản dưới đây:

 

  •   Tài khoản ACB: 129898
  •   Tên TK: Công ty TNHH TMDV Jinpack
  •   Chi nhánh Tân Thuận – PGD Tân Phong

2Gửi mẫu hoặc hợp đồng

Quý khách vui lòng đến Bưu điện gần nhất để chuyểnmẫu cho công ty theo thông tin dưới đây:

Họ tên người nhận: Công ty TNHH TMDV Jinpack
Địa chỉ: 83/1/6 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Bạn vui lòng ghi chú mã số đơn hàng trong điện chuyển tiền và email thông báo cho chúng tôi để được xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Ghi chú: Điện thoại cho chúng tôi số: 028 3815 1987 nếu bạn cần sự hỗ trợ.

Email liên hệ: ingiare18@gmail.com

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao. Hơn 9 năm làm việc trong lĩnh vực quà tặng, đặc biệt là sản phẩm sổ tay quà tặng mang lại cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệp sản xuất và làm hài lòng khách hàng.

Thời gian thực hiện

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn. Chất liệu chúng tôi chọn để gia công là các chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay,từ bìa sổ cho đến ruột sổ.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết. Định hướng cho khách hàng biết họ cần gì và lên ý tưởng thiết kế cho họ cuốn sổ tay ưng ý mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách.

In mẫu thật trước

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí khi khách hàng đặt hàng, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức. Ngoài ra chùng tôi còn hơn 100 mẫu sổ tay từ nhiều chất liệu khác nhau và vẫn tiếp tục được cập nhật các mẫu sổ mới nhất trên website.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận. Chúng tôi là đồi tác của các dịch vụ vận chuyển lớn nhất tại HCM, khi chọn insotay.net là nơi gia công sổ tay bạn sẽ được giao hàng miễn phí.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định dù hiện tại thị trường đang thay đổi tăng biến về giá giấy làm ruột sổ tay.

Chia sẻ
Chia sẻ